Hack liên quân mobile – Hack lag liên quân mới nhất 2018

Xin chào các bạn hôm nay LikeVN.Net hướng dẫn các bạn cách hack liên quân mobile với lỗi hack lag trong game liên quân. Hiện nay nạn hack lag liên quân đang hoành hành trong một game siêu hot trên mobile hiện nay đó chính là liên quân.

hack-lag-lien-quan
Hack lag liên quân

Chỉ với 2p GG đã kết thúc một trận đấu đưa lại nỗi ác mộng của các game thủ bao nhiêu ngày qua. Nhiều người cho lỗi hack lag trong game liên quân mobile là lỗi đường truyền nhưng thực chất là một lỗi bug lag qua box chat tất cả trong game.

Các hacker dùng cách nào để hack lag liên quân mobile

Cách để hack lag, hack disconnect rất đơn giản. Đó là sử dụng lỗi chát trong hệ thống chat ingame. Kẻ gian chỉ cần vào Cài đặt – Thiết lập giao diện – Trò chuyện – Bật. Sau đó vào trận đấu, mở chat tất cả và chat dòng lệnh code như sau:

  • <size=26000>Ê</size>
  • <size=36000>w</size>

Đây là hành vi sử dụng code cỡ chữ có kích thước lớn để khiến hệ thống không chịu được, gây disconnect cho đối thủ.

hack-lag-lien-quan-2
Hack lag liên quân

Cách thực hiện rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách làm này chỉ được sử dụng nếu kẻ gian đi theo team 5 người mới hiệu quả cao. Đơn giản là bởi người nào gõ đoạn code gây disconnect cũng sẽ bị mất kết nối. Nhưng nếu đi cùng team 5 người, thì dẫu 1 người gõ code bị disconnect, 4 người còn lại chỉ cần tập trung đánh tổng lực vào đường giữa thì khả năng thắng là rất cao. Những game thủ thiếu ý thức thường để một account clone lãnh nhiệm vũ gõ code gây lag và disconnect, trong khi account chính và bạn bè mới dùng để đánh.

Chúc các bạn thành công!!!

Nếu thấy bài viết có ích đừng quên like Fanpage và theo dõi website LikeVN.Net để cập nhật bài viết mới nhé

Hack liên quân mobile – Hack lag liên quân mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here