Tài liệu hack cơ bản dành cho ai muốn làm hacker

Xin chào các bạn hôm nay LikeVn.Net sẽ giới thiệu đến các bạn tài liệu hacking cho những bạn trẻ muốn làm hacker. Tài liệu hack gồm 10 phần bao gồm security,hacking,bảo mật… Các bạn trẻ hacker tương lai mỗi ngày chỉ cần đọc 1 phần trong tài liệu hack này là ok.

tai-lieu-hack
Tài liệu hack

Hack là gì?

Hack là để nói về hành động xâm nhập lợi dụng khai thác những điểm yếu trên máy tính gồm phần mềm và phần cứng, website, hệ thống máy tính, mạng máy tính (Internet cũng là một mạng máy tính rộng lớn). Việc hack còn tùy vào mục đích của người hack có thể họ hack cho vui, cũng có thể nhầm để trục lợi cho bản thân.

Hacker là ai?

Hacker là những người thực hiện hack. Họ sử dụng những kiến thức của họ để khai khác lỗi hỏng, điểm yếu. Hacker cũng được phân ra nhiều loại. Cụ thể như sau:

Hacker mũ trắng:  hay còn gọi là white hat hacker đây là dạng thân thiện nhất. Họ là những người làm về bảo mật hay về máy tính. Mục đích hack của họ là tìm ra lỗ hổng và khắc phục vá nó lại để tránh bị người khác lợi dụng trục lợi.

Ngược lại với hacker mũ trắng là hacker mũ đen hay còn gọi là black hat hacker những người này thì xâm nhập trái phép nhầm mục đích trục  lợi cho bản thân là chính.

Cho dù họ thuộc mũ đen hay mũ trắng thì họ cũng là những người rất giỏi. Hiểu biết rất rõ về máy tính nên có thể tìm cách mà xâm nhập được.

Tài liệu hack cơ bản cho những ai yêu thích hacking

LikeVN.Net chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu hacking cho các bạn đam mê muốn học hỏi hack

Link tải:

Tài liệu hack

Chúc các bạn thành công!!!

Nếu thấy bài viết này có ích đừng quên Like Fanpage và theo dõi website LikeVN.Net để cập nhật bài viết mới nhất nhé

Tài liệu hack cơ bản dành cho ai muốn làm hacker
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here