5s Thêm bạn bè vào nhóm trên Facebook hàng loạt

Xin chào các bạn chắc hẳn các bạn đang cần tạo một group facebook cho riêng mình. Nhưng không biết làm sao để tăng số lượng member một cách nhanh chóng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm tất cả bạn bè đang có vào group chỉ với 1 click để phục vụ kinh doanh, mua bán, cộng đồng …

LikeVN.Net sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉ với 5s có thể thêm tất cả bạn bè có trên tài khoản Facebook vào một nhóm hay một Group hàng loạt mà không cần phê duyệt.

Cách thêm bạn bè vào nhóm hay Group trên Facebook hàng loạt

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập facebook có quyền admin của group cần thêm member.

Bước 2: Vào màn hình chính của group có quyền admin của bạn.

them-ban-be-group-1

Sau đó các bạn ấn F12 hoặc bạn kích chuột phải chọn kiểm tra phần tử. Chuyển sang Tab Console như hình hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J như hình

them-ban-be-group-2

them-ban-be-group-3

Ở phía dưới bảng Console chọn các bạn dán đoạn code dưới đây vào và tận hưởng thành quả nhé !! Đó là code Javascript nên hoàn toàn không nguy hiểm. Tuy nhiên, phần code viết khá dài nên mình không khuyến nghị các cậu viết tay vì rất dễ sai.

Link copy Code

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhìn thấy một bảng thông báo hiện ra số người đã được thêm các bạn chờ thông báo chạy hết rồi tắt đi là hưởng thành quả nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn thêm bạn bè vào group chỉ với 5s. Qua hướng dẫn trên mình mong rằng với những ai có khả năng kinh doanh, tạo dựng cộng đồng sẽ có thể làm cộng đồng lớn mạnh hơn… Các bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân làm theo để có thể tăng lượng member lên cao nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Nếu các bạn thấy bài viết có ích thì đừng quên để lại like share để ủng hộ LikeVN.Net nhé

5s Thêm bạn bè vào nhóm trên Facebook hàng loạt
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here